Yahoo ra sách lời khuyến về SEO

Yahoo ra sách lời khuyến về SEO

Bạn đang theo dõi trang tin Đào tạo seo top 1 Google, chuyên cung cấp tin seo hàng ngày tốt nhất

Yahoo ra sách lời khuyến về SEO thực hư về vấn đề này như thế nào?

Vào ngày 6 tháng 7, bạn sẽ có thể mua một cuốn sách được in bởi Yahoo được gọi là Yahoo! Style Guide: The Ultimate Sourcebook để viết, chỉnh sửa và tạo nội dung cho thế giới kỹ thuật số . Bỏ qua một chút, một cách mỉa mai khi cung cấp hướng dẫn kiểu trực tuyến như một cuốn sách in, hướng dẫn về phong cách này là gì?

Hướng dẫn phong cách đầu tiên của loại hình này?

Thông cáo báo chí cho biết đó là “hướng dẫn đầu tiên của loại hình này để tập trung vào các vấn đề cụ thể liên quan đến việc phát triển nội dung cho phương tiện trực tuyến”. Điều đó không đúng? có khả năng

Liên hẹ để đăng ký lớp đào tạo seo cầm tay chỉ việc ưu tiên học viên ở hn, kèm cặp 1 vs 1, tăng hiệu quả bất ngờ

Một tìm kiếm nhanh chóng cho hướng dẫn phong cách trực tuyến sẽ trả về một số ấn phẩm khác, vì vậy tôi sẽ không tin vào vấn đề này.

Hướng dẫn chứa gì?

Có lẽ thế giới không cần hướng dẫn về phong cách cập nhật mới nhất về cách viết trên web. Tôi không chắc nó cần một hướng dẫn tham khảo khác bao gồm các điểm tốt về ngữ pháp, nơi đặt dấu chấm phẩy, và sử dụng giọng nói thụ động, như được trích dẫn trong một bài đánh giá trong thông cáo báo chí. Nhưng nó còn chứa cái gì khác?

Việc quét nhanh mục lục cho thấy cuốn sách chứa các nội dung chuẩn trong mọi hướng dẫn về phong cách: ngữ pháp, dấu chấm câu, sự rõ ràng của giọng nói. Nó cũng chứa các công cụ tiêu chuẩn được tìm thấy trong các hướng dẫn cách viết web và sách tham khảo: viết bản sao có thể quét được, đảm bảo khả năng truy cập, viết cho thiết bị di động và email. Và nó có một chương về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Yahoo khuyên gì về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm?

Trang web đồng hành đầu tiên giải thích cách công cụ tìm kiếm hoạt động , giải thích rằng các trang web ở đầu danh sách kết quả có được nhiều khách truy cập hơn. Phần lớn lời khuyên thực sự là rắn, mặc dù thô sơ.

“Viết bản sao giàu thông tin mà mọi người sẽ muốn đọc và liên kết và… tìm ra từ nào mọi người có khả năng sử dụng trong tìm kiếm và sau đó nhúng những từ khóa đó vào bản sao của bạn”.

Có một vài chi tiết chiến thuật (liên kết, thẻ tiêu đề), nhưng mọi thứ hơi đi ra khỏi đường ray khá nhanh. Công cụ tìm kiếm có thực sự cung cấp trọng lượng hơn cho các từ in đậm, in nghiêng và danh sách dấu đầu dòng không? Đề xuất sử dụng cùng một từ mà mọi người tìm kiếm là một từ tốt, nhưng mặc dù Yahoo cảnh báo chống lại nhồi nhét từ khóa, lời khuyên vẫn xuất hiện khi có khả năng spam:

Yahoo ra sách lời khuyến về SEO

“Chiến lược sao chép từ khóa của bạn với chiến lược”
“Công cụ tìm kiếm, để hiểu chủ đề của trang là gì, hãy tìm các từ khóa trong toàn bộ trang đó, kể cả ở đầu (phần giới thiệu) và phần cuối (kết luận). Nhưng đừng chỉ xô từ khóa vào đầu hoặc cuối trang của bạn — phân phối chúng đồng đều trong suốt. ”
“Đối với công cụ tìm kiếm, viết tốt có nghĩa là sử dụng các biến thể của từ khóa của bạn, bao gồm các biến thể có các đuôi khác nhau.”
Yahoo khuyến nghị thực hiện nghiên cứu từ khóa để phân tích đối tượng và xác định các truy vấn khối lượng cao nhất để nhắm mục tiêu. (Mặc dù một trong những mẹo SEO chính của họ là tránh các liên kết bị hỏng, liên kết đến phần nghiên cứu từ khóa của trang web cố truy cập vào beta.styleguide.corp.yahoo.com.) Các công cụ này bao gồm Từ khóa Discovery, Wordtracker, Google AdWords và SEOmoz. Họ cũng liệt kê một vài công cụ kiểm tra xếp hạng. Không đề cập đến những rủi ro của kiểm tra xếp hạng . Và không đề cập đến các công cụ từ khóa của Yahoo, hay Microsoft cho vấn đề đó . Tất cả trong tất cả, danh sách có vẻ không hoàn chỉnh (không có Google Insights for Search?). Tôi có một nghiên cứu từ khóa đáng kể hơn và danh sách các công cụ phân tích cạnh tranh được biên soạn trên trang web của tôi.

Họ liệt kê các công cụ khác trên trang “đo lường đối tượng”, bao gồm Công cụ quản trị trang web của Google và Yahoo Site Explorer (nhưng không có Trung tâm quản trị trang web Bing). Nhưng nhìn chung, phần SEO có vẻ quá chiến thuật, và không đi xa như tôi muốn gắn kết với nhau nhu cầu của khán giả và doanh nghiệp. (Tôi gọi tòa nhà này là ” luồng công việc của người tìm kiếm “.)

Nhìn chung, những gì Yahoo đã làm không phải là không giống như những gì Microsoft đã làm năm trước với Microsoft Manual of Style . Nó đã hướng dẫn phong cách nội bộ của nó, mà hầu hết các công ty trưởng thành có, và xuất bản nó. Nó có hữu ích không? Có lẽ. Nhưng hy vọng các chủ sở hữu nội dung không hiểu biết về SEO sẽ không coi đó là tất cả những gì họ cần biết về tìm kiếm đơn giản chỉ vì nó được xuất bản bởi một công ty có lịch sử duy trì công cụ tìm kiếm.

>>> Lợi thế cho việc chọn tối ưu hóa cho từ khóa dài