Vấn đề tải trang và lưu trữ thông tin website

Vấn đề tải trang và lưu trữ thông tin website

Bạn đang theo dõi trang tin Đào tạo seo top 1 Google, chuyên cung cấp tin seo hàng ngày tốt nhất

Yếu tố lộn xộn này có nghĩa là thay vì thảo luận tải trang tăng cường quyết tâm của mọi người, nó thêm vào xoáy nước do dự về chủ đề phức tạp này. Đối với một công ty toàn cầu kinh doanh ở bất cứ điều gì sử dụng lưu trữ cục bộ ở khắp mọi nơi đều đắt tiền và tốn thời gian. Vì lý do này, nhiều người chọn tập trung cụm vào một hoặc một số địa điểm nhỏ và sau đó đi với một công ty,  để tăng tốc phân phối thông qua định tuyến phức tạp và bộ nhớ đệm trang dựa gần người dùng hơn.

Đừng quá hào hứng về thứ hạng

Vấn đề tải trang và lưu trữ thông tin website

Sau đó, có tất cả các câu hỏi xếp hạng quan trọng: không giúp lưu trữ địa phương với bảng xếp hạng? Câu trả lời là có – nhưng đừng quá phấn khích. Những gì chúng ta đang nói đến là khi trình thu thập thông tin đến trang web, nó được cung cấp địa chỉ IP, khi ngược lại công cụ tìm kiếm đảo ngược, tương ứng với khu vực mà trang web đang và sẽ nhắm mục tiêu. Nếu công cụ tìm kiếm nhận được ánh sáng màu xanh lá cây quanh, thì nó sẽ xử lý trang web của bạn một cách công bằng cùng với tất cả những người khác. Đưa điều này vào bối cảnh, lưu trữ cục bộ được sắp xếp một cách chính xác giúp tăng cường nhỏ cho một trang web đã được tối ưu hóa tốt – nhưng không làm gì cho trang web nghèo nàn trong trang kết quả tìm kiếm.

Liên quan đến việc sử dụng tên miền địa phương, lưu trữ cục bộ ít quan trọng hơn. Nhưng kết hợp với tên miền địa phương, bạn có một vị trí nhắm mục tiêu địa lý rất mạnh và sẽ xuất hiện ở đúng vị trí vào đúng thời điểm sau khi tất cả các bộ lọc đã được áp dụng.

Và đừng quên rằng thời gian tải trang là một yếu tố được tính đến trong các tính toán điểm chất lượng của AdWords, do đó, lợi ích của việc lưu trữ cục bộ hiệu quả là quan trọng cả về mặt hữu cơ và từ góc độ tìm kiếm có trả tiền.

Làm hài lòng tất cả? Chưa chắc

Vậy câu trả lời là gì? Giải pháp này phải được điều chỉnh theo từng tình huống riêng lẻ bởi vì có quá nhiều biến số cần tính đến bao gồm kích thước trang web, vấn đề bảo mật, tính khả dụng của lưu trữ cục bộ trong thị trường mục tiêu, v.v. Bạn có thể lưu trữ cục bộ chỉ các blog và trang tin tức có liên quan đến địa phương, trang chủ trên một tên miền cục bộ hoặc bạn có thể sử dụng một số hình thức lưu trữ proxy ngược. Đối với hầu hết các trang web toàn cầu, bạn sẽ sử dụng kết hợp các giải pháp có tính đến các yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp và mục tiêu ở mỗi quốc gia.

Các nhà tiếp thị tìm kiếm phức tạp hơn sẽ thực hiện các nghiên cứu khả thi để xem các hệ thống của họ có thể được điều chỉnh như thế nào để quản lý thành công của họ trong tất cả các thị trường khác nhau của họ. Điều này không nhất thiết đúng đối với mọi người, nhưng đối với nhiều ROI đầu tư vào các phương pháp lưu trữ được bản địa hoá sẽ là đáng kể — đặc biệt là đối với những trang web dựa trên lưu lượng truy cập tìm kiếm có trả tiền và không phải trả tiền.