Top tìm kiếm sẽ thu hút các liên kết hàng đầu

Top tìm kiếm sẽ thu hút các liên kết hàng đầu

Bạn đang theo dõi trang tin Đào tạo seo top 1 Google, chuyên cung cấp tin seo hàng ngày tốt nhất

Các công cụ tìm kiếm đã xuất bản danh sách “ Tìm kiếm hàng đầu ” của họ  cho đến nay tôi đã thu thập được danh sách từ Bing , Yahoo! và Google . Các trang web khác đăng các tìm kiếm “hàng đầu” là ESPN , Snopes và video yêu thích của tôi trên Yahoo   Tôi đặt cảnh báo của mình để nắm bắt các danh sách này vì chúng tạo ra ý tưởng cho việc liên kết mồi và phát triển nội dung mà chúng tôi có thể sử dụng để thu hút liên kết.

Tất cả các danh sách đều có giá trị nhưng  danh sách tốt nhất đến từ Ask.com . Tại sao? Bởi vì họ liệt kê những câu hỏi hàng đầu mà mọi người sử dụng làm truy vấn tìm kiếm trên Ask.com. Danh sách được chia theo danh mục và bao gồm mười câu hỏi hàng đầu được yêu cầu. Dưới đây là ví dụ về một trong các danh mục:

Top tìm kiếm sẽ thu hút các liên kết hàng đầu

Các câu hỏi hàng đầu được hỏi về thú cưng

Tại sao mèo lại rên rỉ?
Chó ở nhiệt độ bao lâu?
Tại sao mèo nhào?
Làm thế nào để bạn potty đào tạo một con chó con?
Làm cá ngủ?
Thằn lằn ăn gì?
Lợn Guinea có thể được huấn luyện không?
Thỏ sống bao lâu?
Chó có bị mù màu không?
Chó có thể dùng aspirin không?

Loại thông tin này là vô giá khi nói đến SEO và xây dựng liên kết vì một vài lý do:

Khi chúng tôi biết những gì mọi người đang tìm kiếm hoặc những câu hỏi họ có, chúng tôi có thể tạo nội dung để đáp ứng các truy vấn .
Khi chúng tôi có nội dung mà mọi người đang tìm kiếm, chúng tôi có thể quảng bá nội dung và thu hút các liên kết.
Chúng tôi biết trang web Ask.com xem xét quyền hạn nào về một chủ đề dựa trên kết quả mà họ đã trả lại để trả lời câu hỏi. Chúng tôi có thể liên kết đến các trang web này trong nội dung chúng tôi tạo để tăng cường độ tin cậy của chúng tôi và làm việc để có được các liên kết từ các cơ quan này.
Danh sách này giúp chúng tôi xác định những gì cần viết, cung cấp cho chúng tôi các nguồn đáng tin cậy để trích dẫn – từ đó tăng cường quyền lực của chúng tôi và cung cấp các trang web có thẩm quyền để sử dụng trong nghiên cứu cạnh tranh của chúng tôi. Xem những gì tôi có nghĩa là về được vô giá? Nhưng biết những gì để viết về và ai để trích dẫn chỉ là một nửa trận chiến, chúng tôi vẫn cần phải quảng bá nội dung để mọi người tìm và liên kết với nó. Một lần nữa, Ask.com bước lên và cung cấp cho chúng tôi một số thông tin chi tiết về cách thực hiện điều này.

Học cách Quảng bá câu chuyện

Tôi không phải là một fan hâm mộ của việc tạo ra nội dung độc đáo và gửi nó đi từ một trang web, tôi thích để thúc đẩy nó và các trang web với nhau. Tôi khuyên bạn nên khởi chạy bản phát hành cho phương tiện truyền thông thông báo nội dung mới và sau đó tiếp tục với thông cáo báo chí chung.

Đó chính xác là những gì Ask.com đã làm ở đây . Đổi lại, bản phát hành đó đã được chọn ở đây, và ở đây , và ở đây , và ở đây , và … tốt – bạn nhận được điểm. Bởi vì bản phát hành chứa nội dung mang tính thông tin và đáng tin cậy, nó đã được các trang tin tức và các phương tiện truyền thông xã hội đón nhận nhiều lần. Vì vậy, trong khi nội dung tuyệt vời vẫn tuyệt vời, nó cần phải được quảng cáo để mọi người có thể tìm thấy nó, ngay cả khi bạn là một công cụ tìm kiếm.