Những điều phải tránh khi SEO website trong lúc làm lại

Những điều phải tránh khi SEO website trong lúc làm lại

Bạn đang theo dõi trang tin Đào tạo seo top 1 Google, chuyên cung cấp tin seo hàng ngày tốt nhất

7 điều phải tránh khi SEO website trong lúc làm lại

Theo những kinh nghiệm này, tôi đã tích lũy một số KHÔNG liên quan đến quá trình làm việc với một nhà tư vấn SEO kỹ thuật khi bạn đang ở giữa thiết kế lại trang web.

mang về một nhà tư vấn SEO kỹ thuật ngay từ đầu

Hãy để tôi lặp lại … ngay từ đầu . Tôi sẽ đi xa như vậy để nói rằng bạn có thể muốn có nhà tư vấn SEO của bạn trong việc lựa chọn các cơ quan thiết kế. Hầu hết các nhà phát triển và nhà thiết kế đều nói chuyện với họ rằng họ rất thành thạo về SEO, nhưng rất ít người thực sự đi bộ.

cung cấp tư vấn SEO của bạn với quyền truy cập đầy đủ

Những điều phải tránh khi SEO website trong lúc làm lại

Điều này bao gồm quyền truy cập vào tất cả mọi thứ và bất cứ điều gì đang xảy ra trong quá trình phát triển, ngay cả khi bạn nghĩ rằng họ sẽ không cần nó. Y ou và các nhà phát triển của bạn không bao giờ biết những điều nhỏ nhặt mà một SEO có kinh nghiệm có thể nhận ra – đó có thể là sự khác biệt giữa toàn bộ phần trang web của bạn thống trị kết quả tìm kiếm hoặc hoàn toàn vô hình.

cho phép nhà tư vấn SEO của bạn nói chuyện trực tiếp với các nhà phát triển

SEO của bạn biết cách nói geek giống như nhà phát triển của bạn. Hãy để họ geek nó lên và băm ra các chi tiết kỹ thuật mà sẽ cung cấp cho bạn một trang web hoàn toàn thu thập dữ liệu, thay vì có đội ngũ tiếp thị của bạn cố gắng dịch.

thuê một nhà tư vấn SEO kỹ thuật ngay cả khi đại lý của bạn có chuyên môn về SEO

Nó không bao giờ đau để có một đôi mắt SEO trên dự án của bạn. Tất cả các công việc của SEO khác nhau và có thể có một số ý tưởng về những điều bạn có thể làm dựa trên kinh nghiệm trước đó mà người kia không làm. Trong khi một công ty tôi đang tư vấn hầu hết các chiến thuật SEO, thì vẫn có một số lĩnh vực tiên tiến mà tôi có thể trợ giúp, điều này tạo nên sự khác biệt lớn cho lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm khi triển khai trên trang web mới. Hãy suy nghĩ về nó theo cách này: nếu bạn đang trả tiền 5 hoặc 6 con số để phát triển trang web mới của bạn, một vài nghìn cho một nhà tư vấn SEO trong chương trình lớn hơn của sự vật là gì?

KHÔNG hiển thị SEO của bạn

Đừng mong đợi cho họ thấy các nguyên mẫu lần đầu tiên và nói với họ rằng họ cần phải được khóa lại và chấp thuận ngày hôm đó. Nếu bạn theo dõi DO ở trên, điều này sẽ không xảy ra, nhưng đôi khi mọi người bị cuốn vào quá trình sáng tạo mà họ quên họ đã thuê SEO để xem xét những điều này và thực tế họ có thể có một số đề xuất quan trọng. Phía nghi ngờ của tôi nghi ngờ rằng một số nhà thiết kế cố tình giữ SEO ra bởi vì họ sợ rằng sự sáng tạo  bị bóp nghẹt.

KHÔNG quên rằng chuyên gia tư vấn SEO kỹ thuật của bạn chỉ đưa ra đề xuất

Trong hầu hết các trường hợp, có thể có nhiều cách khác nhau để tạo trang web thân thiện với trình thu thập dữ liệu mang lại rất nhiều lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu. Nếu bạn chỉ đơn giản là không thể thực hiện một số cách giải quyết được khuyến cáo bởi SEO của bạn, hãy hỏi họ về những cách khác để bao quát cùng một nền tảng. Họ sẽ cho bạn biết điều gì đó hoàn toàn, tích cực phải được thực hiện một cách cụ thể – nhưng hiếm khi có bất cứ thứ gì được đặt trong đá theo cách đó khi nói đến SEO (ngoại trừ 301 chuyển hướng).

KHÔNG ngại khởi chạy một trang web mới nếu bạn đã bao gồm tất cả các cơ sở của mình

Không có lý do gì để lo lắng về việc mất thứ hạng và lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm nếu bạn lên kế hoạch trước. Nếu bạn đã thực hiện đúng các bước trong việc thuê một SEO, thực hiện các khuyến nghị của SEO và giữ chúng một cách nhất quán trong vòng lặp, mọi thứ sẽ biến mất mà không có một sự cố như xa như công cụ tìm kiếm có liên quan.