Lợi thế cho việc chọn tối ưu hóa cho từ khóa dài

Lợi thế cho việc chọn tối ưu hóa cho từ khóa dài

Bạn đang theo dõi trang tin Đào tạo seo top 1 Google, chuyên cung cấp tin seo hàng ngày tốt nhất

Từ khóa dài là một cái gì đó đã được viết nhiều lần, bởi nhiều người.  Mặc dù tất cả các phạm vi bảo hiểm này, phần lớn các nhà xuất bản (mà tôi đã gặp phải ở bất kỳ tỷ lệ nào) không nhận thức được những gì tôi gọi là “lợi thế Từ khóa dài quyết định.” Đây là khái niệm rằng các nhà xuất bản có hiệu quả theo đuổi lưu lượng truy cập Từ khóa dài có một cái gì đó giống như một lợi thế 50x trong việc có được ROI từ những nỗ lực SEO của họ trong cuộc cạnh tranh của họ. Trong những tình huống khắc nghiệt nhất, tôi nghe mọi người tập trung 100% nỗ lực SEO của họ vào việc leo lên bảng xếp hạng trên một hoặc hai điều khoản. Với ngoại lệ hiếm hoi, đây thường là một ý tưởng tồi.

Chủ sở hữu trang web có nhiều khả năng muốn tăng trưởng doanh thu nhanh nhất có thể từ trang web.
Cạnh tranh cũng đang đầu tư vào SEO, vì vậy thị trường cạnh tranh.
Từ khóa dài cho trang web là điển hình. Nói cách khác, 10% lưu lượng truy cập đi đến các thuật ngữ đầu, 20% đến “trung bình” và 70% lưu trú ở Từ khóa dài.
Tất nhiên, các giả định trên có lẽ đúng đối với hầu như bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động một trang web. Điều này có nghĩa là tìm kiếm dài cung cấp cơ hội gấp bảy lần so với các điều khoản đầu và nhiều hơn gấp đôi cơ hội của phần còn lại. Nhưng bây giờ chúng ta hãy thảo luận thêm một chút, bằng cách nhìn vào khả năng cạnh tranh từ khóa trong một thị trường. Để thực hiện điều này, chúng ta sẽ xem xét ba số liệu thống kê khác nhau cho một tập hợp từ khóa: khối lượng tìm kiếm, số lượng kết quả được trả về cho truy vấn “inanchor:” (ví dụ: từ xuất hiện trong liên kết văn bản liên kết) và số kết quả trả về cho “ intitle: ”truy vấn (ví dụ: từ xuất hiện trong thẻ tiêu đề). Dưới đây là một số dữ liệu cho một số từ khóa trong thị trường bảo hiểm y tế:

Từ khóa Khối lượng truy vấn hàng ngày Kết quả của Inanchor Kết quả Intitle
chăm sóc sức khỏe 1.985 136.000.000 31.800.000
vấn đề chăm sóc sức khỏe 239 158.000 124.000
duy nhất chăm sóc sức khỏe người trả tiền 197 286.000 51.500
Chăm sóc sức khỏe Kitô giáo 14 25.900 103.000
năng lực văn hóa cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe 12 1 1
chăm sóc sức khỏe cải cách ưu và nhược điểm 11 0 50
Khối lượng từ khóa hàng ngày trong bảng trên là  kết quả inanchor và intitle là từ Google.

Lợi thế cho việc chọn tối ưu hóa cho từ khóa dài

Điều này đã khá hấp dẫn, nhưng bây giờ chúng ta hãy tiến thêm một bước nữa, bằng cách xem xét các từ khóa liên quan đến nơi người dùng đang ở trong chu kỳ mua hàng. Nhiều thuật ngữ đuôi đầu được sử dụng bởi những người tìm kiếm đang bắt đầu quá trình mua hàng. Họ vẫn đang trong chế độ nghiên cứu và chưa sẵn sàng mua. Với thuật ngữ Từ khóa dài (có liên quan) tỷ lệ chuyển đổi có xu hướng cao hơn nhiều.

Bây giờ cho một số toán học. Chúng ta đã thấy rằng Từ khóa dài có 7x lưu lượng của đầu. Chúng tôi đã ước tính rằng xếp hạng ở Từ khóa dài gấp 4 lần (con số mà tôi tin là thấp) và tỷ lệ chuyển đổi cao gấp 2 lần. Điều này sẽ gợi ý rằng việc rút tiền từ tìm kiếm dễ dàng hơn 56 lần khi tập trung vào Từ khóa dài. Điều đó khá hấp dẫn.

Không có nghi ngờ rằng có giá trị thương hiệu trong thứ hạng cao về các điều khoản đầu. Người dùng ở chế độ nghiên cứu sẽ thấy trang web của bạn nếu bạn xếp hạng cho các cụm từ đầu. Đó là một ấn tượng thương hiệu, và đó là một điều tốt. Nhưng, thực tế là việc xây dựng thương hiệu thì đắt đỏ. Nó luôn luôn đắt tiền, và điều này không thay đổi trong thế giới tìm kiếm. Bạn có thể theo đuổi thương hiệu như là ưu tiên hàng đầu, nhưng bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng bạn có ngân sách cho nó.

Tôi nhận ra rằng tôi đã không cung cấp bằng chứng thực nghiệm cho các ước tính của tôi trong bài viết này. Nhưng kinh nghiệm của chúng tôi với khách hàng xác nhận rằng các doanh nghiệp chủ động triển khai chiến lược Từ khóa dài trên web có lợi thế đáng kể so với đối thủ cạnh tranh của họ. Tiền mặt là chiến lược. Rất ít doanh nghiệp ở vị trí bỏ qua một cách tiếp cận doanh thu dễ hơn 50 lần so với các giải pháp thay thế. Tiền trong túi của bạn đặt bạn vào một vị trí để tăng đầu tư của bạn từ dòng tiền, ngay cả khi bạn có thể hiển thị kết quả từ các hoạt động SEO của bạn. Vẫn còn tốt hơn, bạn có thể thực hiện các chiến lược SEO của bạn để theo đuổi tất cả các cụm từ tìm kiếm có liên quan (đầu, chunky giữa và Từ khóa dài), vì các chiến lược này không phải loại trừ lẫn nhau. Nhưng, bất cứ điều gì bạn làm, đừng bỏ qua Từ khóa dài.