Làm thế nào để hoàn thành 100% việc tối ưu hóa SEO?

Làm thế nào để hoàn thành 100% việc tối ưu hóa SEO?

Bạn đang theo dõi trang tin Đào tạo seo top 1 Google, chuyên cung cấp tin seo hàng ngày tốt nhất

Định nghĩa lâu dài về Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm SEO đó là:

Làm cho trang web của bạn trở nên tốt nhất có thể để phục vụ cho người dùng và công cụ tìm kiếm

SEO vừa đơn giản vừa khó

Làm một cái gì đó tối ưu bởi bản chất của nó sẽ là công việc khó khăn. Là người giỏi nhất bạn có thể làm việc, công việc học, mối quan hệ của bạn, hoặc bất cứ điều gì khác không phải là dễ dàng. Rất ít người, nếu có, sẽ bao giờ được tối ưu hóa, hoặc hoàn hảo. Điều này cũng đúng cho các trang web. Nhưng điều đó sẽ không ngăn cản bạn cố gắng tối ưu hóa.

Làm thế nào để hoàn thành 100% việc tối ưu hóa SEO?

Hãy bước ra ngoài thế giới trực tuyến trong một khoảnh khắc và nhìn vào một tình huống thực tế trong cuộc sống mà nó trả tiền để được tối ưu hóa. Hy vọng của tôi là sự tương tự này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nó để được tối ưu hóa.

Bây giờ những đứa trẻ của tôi lớn tuổi hơn, chồng tôi và tôi thường xuyên ghé qua một quán rượu nhỏ trên đường từ chúng tôi. Trong thời gian chúng tôi ở đó, tôi lặng lẽ theo dõi các bartender hoạt động như thế nào, cũng như lắng nghe những gì khách hàng quen nói về họ.

Những gì tôi đã nhận thấy là khi nói đến bartending, càng có nhiều bạn đáp ứng nhu cầu chính xác của từng khách hàng, càng có nhiều tiền bạn sẽ thực hiện trong lời khuyên. Nói cách khác, nó trả tiền cho một bartender được tối ưu hóa . Trong khi hầu hết các bartender cố gắng là tốt nhất họ có thể được, một số là tốt hơn ở nó hơn những người khác.

Quy tắc số 1: Tối ưu hóa không nên tắt mọi người

Vì nó áp dụng cho một bartender: Hãy bartender người có một cảm giác tuyệt vời của sự hài hước, nhưng có thể được châm biếm ở lần. Trong khi những người bảo trợ da dày (như tôi) thấy cô ấy cực kỳ dí dỏm và vui vẻ, những người khác thì không. Những người này đã không đến một quán bar để được trêu chọc, do đó, làm cho bartender này không thực sự được tối ưu hóa. Hoặc đi bartender người không bao giờ có thể khá đổ một ly bia đầy đủ và không nhận thấy rằng thủy tinh của bạn là trống rỗng cho đến 10 phút sau đó. Anh ta hoặc cô ta không được tối ưu hóa.

Vì nó áp dụng cho trang web của bạn: Trang web của bạn có chứa đầy đủ các từ khóa không? Có tải cực kỳ chậm và / hoặc tất cả Flash không? Nó có được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm không, nhưng không phải mọi người?

Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào trong số đó, bạn sẽ tắt mọi người và do đó, trang web của bạn không được tối ưu hóa.

Quy tắc thứ 2: Bạn không thể giả vờ tối ưu hóa

Vì nó áp dụng cho một bartender: Hãy lấy một người siêu duper tốt đẹp cho tất cả mọi người. Trong khi bạn có thể nghĩ rằng cô ấy là một bartender tối ưu, cô ấy không; tính độc đáo cực kỳ của cô xuất hiện như là giả mạo đối với nhiều người. Trong khi nó đánh lừa một số, và thậm chí có thể được tối ưu cho họ, cô ấy không được tối ưu hóa bởi vì cô ấy chỉ làm hài lòng một phần của khách hàng của mình.

Vì nó áp dụng cho trang web của bạn: Bạn có đang tạo trang / tên miền cửa không? Bạn đang viết về “lịch sử của bất cứ điều gì”? Bạn có đang sử dụng phần mềm tự động để xóa các bài viết khỏi các trang web khác và sau đó trộn các từ đó không? Bạn đang thuê một người nào đó để viết hàng trăm hoặc hàng ngàn bài viết chất lượng thấp?

Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào, thì bạn có thể giả mạo tối ưu hóa của bạn. Mặc dù nó có thể hấp dẫn một số công cụ tìm kiếm trong một thời gian, nhưng nó chắc chắn không tối ưu, và cũng không cung cấp cho bạn kết quả lâu dài.

Quy tắc lần 3: Tối ưu hóa là công việc khó khăn

Vì nó áp dụng cho trang web của bạn: Giống như khách hàng quen tại một quán bar, mỗi trang web khác nhau. Mặc dù có những chiến lược cơ bản và chiến thuật mà hầu hết các trang web cần, nhưng không có công thức SEO nào phù hợp với từng trang web. Bạn có dành thời gian mỗi ngày làm cho trang web của bạn tốt hơn không? Bạn đang được xác thực và đưa mình ra khỏi đó trong blog hoặc bản tin của bạn? Bạn đang suy nghĩ về từng khách hàng tiềm năng, khách hàng hoặc người dùng trang web của bạn và đảm bảo trang web của bạn có chính xác những gì họ cần?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *