Khảo sát giúp tăng thứ hạng SERP sau COVID-19

Bạn đang theo dõi trang tin Đào tạo seo top 1 Google, chuyên cung cấp tin seo hàng ngày tốt nhất

Do tác động của COVID-19, hầu hết các doanh nghiệp đang trở nên phụ thuộc hơn bao giờ hết vào tiếp thị kỹ thuật số. Nó bao gồm một số kỹ thuật để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ.

Các công ty đã thể hiện sự quan tâm nhiều hơn đến tiếp thị kỹ thuật số và các chiến lược sáng tạo liên quan. Các ngành công nghiệp từ các lĩnh vực khác nhau đã hiểu tầm quan trọng của tiếp thị kỹ thuật số để luôn vượt lên trên tất cả các đối thủ cạnh tranh.

Công cụ SEO hữu ích

Search Engine Optimization ( Gọi tắt là SEO )  là một trong những chiến lược mạnh mẽ nhất trong tiếp thị kỹ thuật số.

>>> Tìm hiểu thêm SEO là gì tại đây

Trong diễn biến phức tạp chưa từng có của đại dịch này, các doanh nghiệp đang lựa chọn chiến thuật SEO là chìa khóa để phục hồi để giảm thiểu thiệt hại.

Các công ty và dịch vụ SEO tốt nhất đang giúp các tổ chức cải thiện sự hiện diện trực tuyến của họ, tăng cơ hội các trang web của công ty xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm như Google, v.v. Thứ hạng Càng cao đối với các từ khóa và cụm từ quan trọng, thì càng có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng mới và có liên quan hơn.

Nghiên cứu mới nhất của GoodFirms về SEO để tăng thứ hạng SERP cho chúng ta thấy các công cụ theo dõi SERP phổ biến và được ưa thích nhất.

Khoảng 41,07% chuyên gia SEO tin rằng Ahrefs là một công cụ hữu ích để có được báo cáo phân tích trang web chính xác. Khoảng 34,82% đã bình chọn cho SEMrush cho công cụ xây dựng liên kết của nó, 18,75% cho Google Search Console, 16,07% cho Google Analytics, 8,93% cho MOZ và 4% cho những công cụ khác

Ngoài ra, nghiên cứu cũng nhấn mạnh điểm quan trọng các nguồn lưu lượng truy cập web chính như: tự nhiên từ công cụ tìm kiếm, xã hội, giới thiệu, tìm kiếm có trả tiền, email và những thứ khác (diễn đàn, trực tiếp và hiển thị). Với sự giúp đỡ của hơn 100 chuyên gia SEO, GoodFirms đã mở ra những hiểu biết để nâng cao thứ hạng SERP của bạn và luôn đi trước các đối thủ.

Để biết thêm thông tin chi tiết để trau dồi kỹ năng SEO cho doanh nghiệp, tại đây bạn có thể xem khảo sát về Chiến lược, Kỹ thuật & Xu hướng SEO được thực hiện bởi GoodFirms.

Trong nghiên cứu này, hơn 100 công ty và chuyên gia SEO đã tham gia để chia sẻ những hiểu biết để tìm hiểu thực tiễn SEO và những thách thức mà họ phải đối mặt. Những người tham gia này đã được hỏi một số câu hỏi chu đáo để có được câu trả lời có chủ ý có thể giúp họ hiểu cách đạt được kết quả SEO hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Tất cả các số liệu thống kê này cung cấp một cái nhìn rõ ràng về tầm quan trọng của việc áp dụng các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số để định hình doanh nghiệp của bạn. Do đó, điều cần thiết là phải tham gia với các Công ty Tiếp thị Kỹ thuật số Hàng đầu để nhận được sự hỗ trợ phù hợp để tiếp thị thương hiệu của bạn, thu hút khách hàng tiềm năng mới và kiếm được lợi nhuận tốt.

GoodFirms.co là một nền tảng nghiên cứu, xếp hạng và đánh giá B2B được quốc tế công nhận. Nó xây dựng một cầu nối để hỗ trợ người tìm dịch vụ kết nối với các đối tác tốt nhất phù hợp với nhu cầu kinh doanh của họ. Nhóm phân tích của GoodFirms tiến hành đánh giá sâu sắc trong đó mỗi cơ quan được đánh giá theo các thông số.

Quá trình nghiên cứu của GoodFirms bao gồm ba trụ cột chính là Chất lượng, Độ tin cậy và Khả năng. Hơn nữa, mỗi yếu tố được chia thành nhiều số liệu để phân tích sâu sắc mọi cơ quan. Nó tích hợp với việc xác minh danh mục đầu tư trong quá khứ và hiện tại, nhiều năm kinh nghiệm, sự hiện diện của thị trường và phản hồi mà khách hàng của họ nhận được.

Ngoài ra, GoodFirms khuyến khích các nhà cung cấp dịch vụ tham gia vào quá trình nghiên cứu và đưa ra bằng chứng thuyết phục về công việc được thực hiện bởi họ. Do đó, hãy nắm bắt cơ hội để được liệt kê miễn phí trong danh mục các công ty hàng đầu theo danh mục của họ. Giữ sự hiện diện tại GoodFirms sẽ tăng cơ hội dễ nhận biết hơn, đáp ứng triển vọng mới và phát triển doanh nghiệp của bạn trên toàn cầu.