Hướng dẫn nhắm mục tiêu hồ sơ nhân khẩu học của landing page

Hướng dẫn nhắm mục tiêu hồ sơ nhân khẩu học của landing page

Bạn đang theo dõi trang tin Đào tạo seo top 1 Google, chuyên cung cấp tin seo hàng ngày tốt nhất

Tất cả chúng ta đều làm nghiên cứu từ khóa làm nền tảng cho tiếp thị  , cho dù bạn đang xây dựng  trang web mới của mình, tìm kiếm ý tưởng trang mới hay tìm cụm từ mà các trang hiện có có thể xếp hạng – nghiên cứu từ khóa là xương sống của tìm kiếm của bạn.

Dưới đây là ví dụ về cách tôi xử lý thông tin tôi đã đặt cùng nhau:

Cụm từ khóa Số lượt tìm kiếm mỗi ngày Phân tách giới tính Độ tuổi
Nha sĩ Hoang mai 4 56% Nữ; 44% nam 25-34
Nha sĩ Trương ĐÔng 2 83% Nữ; 17% nam 25-34
Vì vậy, từ dữ liệu này, tôi biết rằng phần lớn người mua sắm của tôi là nữ giới và họ ở độ tuổi từ 25 đến 34. Tôi biết gì về nhóm tuổi và giới tính này? Và làm thế nào điều đó có thể giúp khách hàng của tôi tăng các cuộc gọi điện thoại đến trang web của họ?

Hướng dẫn nhắm mục tiêu hồ sơ nhân khẩu học của landing page

Nhập các bài đánh giá của bên thứ ba ngay trên trang web của bạn và đặc biệt là trên trang này để tăng yếu tố tin cậy khi người dùng này đến.

Đây là một lượng thông tin hợp lý để xem xét khi bạn xây dựng trang của mình, viết và thiết kế trang dựa trên nhân khẩu học đa số; nhưng làm tốt, và bạn sẽ nhận ra tỷ lệ thoát thấp hơn và nhiều nhấp chuột hơn.

Sử dụng khách truy cập của bạn để tìm những thứ bạn cần

Trang web của bạn đã có dữ liệu lớn nhất mà bạn có thể cần để nhắm mục tiêu các trang không phải trả tiền của mình, nếu bạn biết cách nắm bắt nó. Có một vài cách khác nhau để tìm thông tin này, cách đơn giản nhất là cắm URL của bạn vào công cụ ở trên. Bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu từ chương trình phân tích để giúp bạn quyết định bạn đang nhắm mục tiêu và cách tốt nhất để làm điều đó. Có một vài công cụ khác trông đầy hứa hẹn mặc dù tôi chưa thử tất cả chúng. Nếu bạn biết điều gì đó tốt, hãy chia sẻ với mọi người trong phần bình luận bên dưới.

Kiểm tra, kiểm tra, kiểm tra

Tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ, những chiến thuật này là một điểm khởi đầu tốt, nhưng việc thử nghiệm và tinh chỉnh là cách duy nhất bạn sẽ thấy sự cải thiện tăng lên. Không có hình thức tiếp thị nào là “thiết lập nó và quên nó”, vì vậy đừng lừa mình tin rằng đây là công việc một lần; các nhà tiếp thị thành công thử những điều mới, thử nghiệm những ý tưởng mới và liên tục, vì vậy hãy thiết lập Trình tối ưu hóa trang web của Google trên các trang không phải trả tiền của bạn và làm việc.

Dưới đây là danh sách kiểm tra ngắn cho những gì bạn cần xem khi nhắm mục tiêu các trang đích SEO của bạn đến nhân khẩu học lý tưởng:

Tìm thông tin nhân khẩu học trên các từ khóa bạn muốn sử dụng trên các trang xếp hạng không phải trả tiền của bạn.
Sử dụng hình ảnh, màu sắc và văn bản được thiết kế để nhắm mục tiêu nhân khẩu học bạn đang bán.
Thử nghiệm các biến thể để thử các phiên bản khác nhau và tăng ROI của bạn.