Hãy theo dõi sự thay đổi thường xuyên của website

Hãy theo dõi sự thay đổi thường xuyên của website

Bạn đang theo dõi trang tin Đào tạo seo top 1 Google, chuyên cung cấp tin seo hàng ngày tốt nhất

Với bao nhiêu thông tin của SEO có sẵn cho họ, nó rất dễ bị lạc trong phân tích tê liệt. Các cơ hội hầu như vô tận. Giới hạn duy nhất là thời gian và vốn. Và thị trường tiếp tục dịch chuyển.

Phân tích web

Nơi đầu tiên để bắt đầu luôn là phân tích trang web của riêng bạn. Nó cho bạn thấy những gì đang hoạt động cho trang web của bạn, hoạt động tốt như thế nào và nơi bạn có thể muốn tập trung nhiều năng lượng hơn. Nó cũng giúp cảnh báo bạn khi các xu hướng mới nổi lên và thông tin lịch sử để hướng dẫn hiệu suất của năm tới. Điều mạnh mẽ về dữ liệu này là nó là độc quyền (vì vậy những người khác thường không thể truy cập nó) và nó là cụ thể cho trang web của bạn.

Hãy theo dõi sự thay đổi thường xuyên của website

Có rất nhiều cách để chia nhỏ và phân tích trang web từ góc độ SEO:

lưu lượng truy cập trang web tổng thể và xu hướng lưu lượng
xếp hạng trung bình cho từ khóa
lưu lượng truy cập được liên kết với thứ hạng
số trang kéo vào khách truy cập
các trang có lưu lượng truy cập nhiều nhất
cách mỗi điểm dữ liệu đó liên quan đến doanh nghiệp của bạn
Trường hợp nó thực sự có ý nghĩa là khi bạn kết hợp các loại dữ liệu này với các công cụ khác. Tổng hợp, dữ liệu cho phép bạn ghi điểm trang web của mình so với phần còn lại của thị trường.

Bạn muốn xem số lượng lưu lượng truy cập mà trang web của bạn được so sánh với một trang web cạnh tranh?

Compete.com giúp bạn dễ dàng so sánh nhanh chóng các cấu hình lưu lượng truy cập trang web với nhau.

Một số tính năng thú vị khác Cạnh tranh bao gồm:

liệt kê các từ khóa hàng đầu trên cơ sở mỗi trang
liệt kê tỷ lệ lưu lượng truy cập ước tính từ các nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu
liệt kê phân phối lưu lượng truy cập cho mỗi từ khóa trên cơ sở đối sánh rộng hoặc đối sánh chính xác

Trang web nào được xếp hạng cho các từ khóa có giá trị hơn?

SEM Rush cung cấp các biểu đồ lịch sử về số lượng từ khóa trong cơ sở dữ liệu của họ mà một trang web xếp hạng và giá trị ước tính của các thứ hạng đó.

Một lần nữa, dữ liệu này có thể có vấn đề lấy mẫu chính và rất khó ước tính giá trị của xếp hạng mà không biết mô hình kinh doanh phía sau trang web, nhưng chúng vẫn là đồ thị tuyệt vời để giúp hình dung cách trang web của bạn cạnh tranh với các trang web khác trong ngành công nghiệp.

Trang web nào có nhiều liên kết hơn?

Một lần nữa, chúng sẽ có một số lỗi lấy mẫu do các phương sai thu thập dữ liệu, các trang bị xóa khỏi web, v.v. Nhưng tổng hợp, theo thời gian, nó là một thước đo hữu ích và bạn có thể so sánh từng tháng khác.

Nếu đối thủ cạnh tranh có một tháng tăng trưởng liên kết vững chắc, bạn có thể thử tìm kiếm tin tức của Google và kết quả tìm kiếm từ khung thời gian đó để xem họ đã làm gì để có được tất cả các liên kết đó. Bạn không thể đánh bại họ chỉ bằng cách làm theo họ, nhưng bạn luôn có thể rút ra cảm hứng từ những ý tưởng và cải thiện rất nhiều khi họ!