Các cách để làm việc trên chiến dịch khi cộng tác

Các cách để làm việc trên chiến dịch khi cộng tác

Bạn đang theo dõi trang tin Đào tạo seo top 1 Google, chuyên cung cấp tin seo hàng ngày tốt nhất

Nếu bạn chưa bao giờ làm việc cho một khách hàng cũng có những người khác làm điều tương tự bạn làm, chỉ cần chờ đợi …  Đối với các chiến dịch liên kết đặc biệt lớn hoặc đặc biệt cạnh tranh, nó đã trở nên phổ biến hơn cho một công ty để thử các tùy chọn khác nhau, đôi khi tất cả cùng một lúc.

Trong khi bao gồm một số góc chắc chắn là một động thái tiếp thị thông minh, nó cũng có thể dẫn đến một chút nhầm lẫn về một phần của mỗi người liên quan như thế nào chính xác để xác định có hay không kết quả (tốt hay xấu) đã đến từ riêng của mình nỗ lực. Hy vọng rằng khách hàng của bạn cũng đang đo lường ROI, nhưng nó chắc chắn là tốt nhất nếu bạn theo dõi kết quả của riêng bạn.

Các cách để làm việc trên chiến dịch khi cộng tác

Trước khi tham gia vào một cái gì đó của bản chất này, bạn có thể muốn hỏi một vài câu hỏi để xác định xem đây có phải là kiểu xây dựng liên kết mà bạn cảm thấy thoải mái khi làm hay không.

1. Xác định xem một nỗ lực xây dựng liên kết nhóm có phù hợp với bạn hay không.

Nó có thể không phải là một cái gì đó mà bạn đang làm thoải mái, vì lý do gì. Nếu bạn có kỳ vọng tại chỗ (chẳng hạn như giao tiếp cởi mở và trung thực) thì bạn có thể cảm thấy khó khăn để đối phó với tình huống này nếu bạn không “được phép” để nói chuyện với các bên khác.  Nếu đây không phải là thứ bạn có thể xử lý, đừng tham gia. Nếu bạn đang tham gia và sau đó tìm hiểu sau khi thực tế, chỉ cần làm tốt nhất của bạn để làm việc xung quanh nó, hoặc, nếu bạn cảm thấy rằng bạn phải, mất khách hàng.

2. Thiết lập phương thức nào đang được người khác sử dụng và cho mọi người biết bạn đang sử dụng phương pháp nào.

Nếu bạn đủ may mắn để có một khách hàng thông minh, đây sẽ là một chiến dịch liên kết được lập kế hoạch tốt, nơi mọi người mang lại sức mạnh khác nhau cho bảng, nhưng tốt nhất là không để lại cơ hội.

3. Làm việc cùng nhau.

Một số người nổi trội ở các hình thức xây dựng liên kết khác nhau hơn những người khác, và nếu bạn kết hợp một đội ngũ ace, kết quả của bạn sẽ trở nên xuất sắc. Thông tin liên lạc trong các nhóm khác nhau là tuyệt đối phải nếu bạn muốn tránh bước qua tất cả và tham gia vào các giao dịch với cùng một trang web từ các góc độ khác nhau.

4. Kiểm tra để đảm bảo rằng không ai phủ nhận nỗ lực của bạn và rằng, đến lượt bạn, bạn không phủ nhận những nỗ lực của người khác.

Nếu bạn có một niềm tin đặc biệt mạnh mẽ trong xây dựng liên kết mà không đi ngược lại các nguyên tắc của Google,

Các tỷ lệ cược của hai hoặc nhiều thực thể làm việc trên một chiến dịch và có cùng một tâm lý về những gì là và không phải là ok là rất thấp, tất nhiên. Tôi đoán là nếu tình huống này phát sinh cho bạn, bạn sẽ thấy rằng việc xác định rằng điều tốt mà bạn nghĩ mình đang làm có thể bị phủ nhận.

5. Tạo một danh sách tổng thể những ai đang làm gì và quản lý chúng

Cũng giống như với bất kỳ nỗ lực nhóm nào, cần phải có một danh sách thiết lập các trách nhiệm và nhiệm vụ mà bạn có thể tham khảo khi cần thiết. Liệt kê phương thức giao tiếp (gọi nhóm, email, chạy mọi thứ thông qua ứng dụng khách và cho phép anh ấy / cô ấy xử lý nó, v.v.), ngày hết hạn quan trọng và hoàn toàn bất kỳ điều gì liên quan đến việc giữ tất cả hoạt động này suôn sẻ cho mọi người tham gia.

6. Đặt mục tiêu chuyển đổi của riêng bạn và tìm ra cách bạn sẽ theo dõi chúng.

Tôi nói về tiếp thị các cụm từ khóa dưới đây, nhưng điều tôi muốn nói ở đây là trước tiên bạn phải xác định những gì bạn sẽ xem là tác động thành công của những nỗ lực của chính bạn. Có phải sự gia tăng lưu lượng truy cập, bán hàng, nhiều liên kết trên một nền tảng truyền thông xã hội nhất định hay không? Nếu bạn không thường yêu cầu quyền truy cập vào phân tích của khách hàng, thì đây là thời điểm tốt để bắt đầu.

7. Thị trường keyphrases khác nhau.

Nếu điều này là có thể, hãy làm điều đó để bạn có thể có được ý tưởng tốt hơn về kết quả từ bảng xếp hạng cụ thể và dữ liệu lưu lượng truy cập. Theo đảm bảo rằng không ai phủ nhận nỗ lực của bạn, tuy nhiên, tôi cũng khuyên thường xuyên kiểm tra các cụm từ khóa mà các nhóm khác đang làm việc để đảm bảo mọi thứ đều tiến hành tốt đẹp.

8. Tạo thời hạn cho các bản phát hành liên kết khác nhau.

Cũng giống như phát triển theo một lịch trình phát hành, do đó, nên một chiến dịch xây dựng liên kết lớn. Điều cuối cùng bạn muốn làm là phá hoại những nỗ lực của bạn bằng cách tạo các gai liên kết ném cờ đỏ.

9. Giữ cho mọi người được thông báo trước.

Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể lập kế hoạch thay thế nếu những gì bạn đang làm sẽ có ảnh hưởng xấu đến công việc của người khác và ngược lại. Nó không phải là niềm vui để vội vàng để làm sạch một mớ hỗn độn có thể đã tránh được.

10. Hãy cởi mở với các đề xuất, sửa đổi và chỉ trích từ những người khác.

Hoàn toàn có thể là một người khác sẽ thấy vấn đề với phương pháp của bạn, vì vậy hãy lắng nghe những gì họ phải nói mà không cần phải lo lắng. Những lời chỉ trích có thể là một góp ý tốt.